Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Tips for Sports Gambling

เคล็ดลับสำหรับการพนันกีฬา 

สิ่งหนึ่งที่เวกัสทำได้ดีคือรู้วิธีเลือกสเปรดสำหรับเกม สำหรับพวกคุณที่ไม่แน่ใจว่าสเปรดคืออะไรเป็นคะแนนที่ฝ่ายแพ้ในเกมจะได้รับทำให้การแข่งขันมีมากขึ้น นี่คือสิ่งที่ทำให้การพนันเป็นเรื่องยาก ตัวอย่างเช่นมันง่ายที่จะพูดว่า Denver Broncos กำลังจะเอาชนะ Jacksonville Jaguar’s อย่างไรก็ตามเสือจากัวร์กำลังเข้าสู่เกม +24 หรือไม่ที่ไม่ทำให้คุณแน่ใจอีกต่อไป อีกสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือสิ่ง

ที่เรียกว่ามันเส้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเดิมพันเกมโดยไม่มีการแพร่กระจายเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่วิธีนี้มีความเสี่ยงน้อยกว่าและคุณจะไม่ชนะมากนัก หากคุณจะวางเดิมพันมันนี่ไลน์ $ 100 บน Broncos คุณอาจจะได้เงินคืนเพียง $ 40 เท่านั้นดังนั้นรางวัลจึงมีความเสี่ยงสูงต่ำ ถ้าคุณจะเดิมพัน Jaguar ‘ s money line และเดิมพัน $ 100 คุณอาจได้เงินประมาณ 240 เหรียญซึ่งเป็นรางวัลที่มีความเสี่ยงสูง

Supreme Court lifts ban on sports betting

  1. ฟุตบอล – ฉันคิดว่าฟุตบอลเป็นกีฬาที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถบอกได้ว่าจะชนะเกมนี้ พวกเขาเล่นสัปดาห์ละครั้งเท่านั้นดังนั้นทุก ๆทดลอง เล่น สล็อต เกมจึงมีความสำคัญมากไม่เหมือนกับบาสเก็ตบอลและเบสบอลที่พวกเขาเล่นแทบทุกวัน วิธีนี้ช่วยให้คุณติดตามแต่ละทีมได้ตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อเข้าสู่เกมและดูว่าจุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขาอยู่ที่ไหน พวกเขามักจะมีข้อมูลว่าใครมีการป้องกันการส่งบอล / วิ่งที่ดีและใครไม่มี เช่นเดียวกับการวิ่งบนและผ่านการกระทำความผิด มีข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนคะแนนที่อนุญาตและคะแนนในแต่ละเกมเช่นกัน หากคุณคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้คุณจะสามารถเข้าใจได้ว่าอาจเกิดอะไรขึ้น สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Bears เล่น 2-8 Minnesota Vikings แม้ว่ามันจะเป็นเกมที่ใกล้เคียงกับการที่ Bears ได้รับ +1 

New Jersey brings in record $748M from sports gambling in September -  CBSSports.com

 

2. NCAA Basketball- ฉันชอบเดิมพัน NCAA Basketball ด้วยเหตุผลหลักสองประการ พวกเขาเล่นอย่างหนักในการป้องกันและทุกเกมมีความสำคัญ ซึ่งแตกต่างจาก NBA ในแต่ละเกมของวิทยาลัยจะมีผลต่ออันดับของคุณและแต่ละทีมต้องการโอกาสที่ดีที่สุดในการแข่งขัน NCAA ส่วนที่ยากเพียงอย่างเดียวคือการทำให้แน่ใจว่าคุณรู้เกี่ยวกับทีมที่อาจไม่ได้รับการจัดอันดับ เพียงเพราะคู่ต่อสู้ที่มีอันดับกำลังต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่ต่ำกว่าจึงไม่มีการกักกัน สิ่งที่ฉันชอบทำสำหรับ College Basketball คือการเดิมพันสูง / ต่ำ ซึ่งหมายความว่าคุณเลือกได้ว่าพวกเขาจะทำคะแนนได้มากหรือน้อยในเกมที่เวกัสทำนายไว้ นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะดูคะแนนที่ทำได้และได้รับอนุญาตจากคู่ต่อสู้แต่ละคน 

 

Leave a comment